โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม รีสอร์ท

ที่พัก “คุ้มนางพญารีสอร์ท” นอนบนเกาะส่วนตัวด้วยงบสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 1500 บาท

คุ้มนางพญารีสอร์ท เป็นที่พักแห่งเดียวบนเกาะคลุ้ม จังหวัดตราด มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ที่พักแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนกลางทะเลแบบฟินๆ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 1500 บาทเท่านั้น การเดินทางไปพักที่ คุ้มนางพญารีสอร์ท จะต้องขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมศอก ซึ่งราคาค่าโดยสารอยู่ที่ คนละ 550 ต่อเที่ยว หรือสามารถขึ้นเรือจากเกาะช้าง เกาะหมาก เกาะกูดมาได้โดยใช้เรือ Bangbao Boat ค่าโดยสารอยู่ที่ คนละ 400-600 บาทต่อเที่ยว กิจกรรมบนเกาะคลุ้มก็มีให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเดินเล่นถ่ายรูปหน้าชายหาดสวยๆ พร้อมกับชมน้ำทะเลสีฟ้าใสราวกับกระจก หรือจะดำน้ำตื้นชมฝูงปลาสวยงามกันได้ตลอดทั้งวัน สำหรับคนที่รักทะเลด้วยแล้วนี่คือสวรรค์อย่างแท้จริง ห้องพักของคุ้มนางพญารีสอร์ท จะเป็นวิวทะเลทุกหลัง ห้องน้ำเป็นแบบ Open Air ภายในห้องพัก ไม่มีแอร์ ไม่มีตู้เย็น ไม่มีทีวี มีแค่พัดลม ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เงียบสงบ ปราศจากความวุ่นวายจากโลกภายนอก ให้คุณได้มาเติมพลังชีวิตด้วยธรรมชาติเพียวๆ เป็นประสบการณ์ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากจะมานอนค้างบนเกาะคลุ้ม ที่รีสอร์ทก็มี Beach Bar และ ร้านอาหารสำหรับนักท่องเที่ยวที่แวะมาเที่ยวมาชิล ทานอาหารและเครื่องดื่ม เดินเล่นถ่ายรูปรอบๆ เกาะกันได้

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

แม่โจ้ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท (Mae Jo Golf Resort & Spa) | ที่พักเชียงใหม่ สไตล์ไทยล้านนา

แม่โจ้ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท (Mae Jo Golf Resort & Spa) ที่พักออกแบบสไตล์ล้านนา ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์อันงดงามบนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 500 ไร่ มาพร้อมสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม พาร์ 72 ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 18 กิโลเมตร ที่พักของ แม่โจ้ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ แม่โจ้ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท แม่โจ้ […]

Read More
โรงแรม รีสอร์ท

ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Thara Cholapruek Resort) | ที่พักนครนายกกับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Thara Cholapruek Resort) ที่พักตั้งอยู่ในอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีท และ บ้านพักแบบหนึ่ง/สอง/สามห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักของ ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น […]

Read More